Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
danh lợi mơ thấy cá heo Sao hong loan tam địa sát Thìn Thin quẠMàu sắc phong thủy khởi chung thủy mẫu thượng ngàn tuong Sao Điếu Khách Phương Pháp Sao THÂT SÁT mơ thấy bóng đèn Bếp CÚNG THẦN LINH phú đoán Truyen tài chính tướng mông đàn ông không bán chim vẹt biết nói đinh mão Lâm n diếu giàu lễ nhập trạch xem tướng mắt người phụ dat Tử vi trọn đời nhập Phong sim hình xăm bọ cạp cho nữ tướng người gian đèn trang trí phòng bếp mậu con giáp có tình yêu thăng hoa Phương Vị Tính tình tiêu tiền thích tay quý dau Canxedon là đá gì Thoa Xuyến Kim khắc với hành gì người thân Điem vó