Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


phong thủy trong xây dựng sai phong thủy cho bàn thờ thần tài Phong Tục Nghi Lễ ý nghĩa tết trung thu ý nghĩa của các loại quả trong mâm ngũ nể vợ Thạch lựu Mộc đế vượng nốt ruồi ở tai xem hướng mua nhà phong thủy ngũ hành thải Kình Dương sinh quÃ Æ tháng tư tu vi Top 6 chòm sao có vận mệnh phú quý Y SAO THAI nữ mÃÆ trùng tang ngón tay út quムTuổi ất sửu 济å tiết Mang Chủng Vân SAO THIÊN ĐỨC tu vi Nguyên tắc bài trí cầu thang hợp vân hung thị thân họa tứ hóa phái Tuổi tý tướng hàng xóm cẩn thận cung bảo bình hợp màu gì quÃƒÆ lập thu nguoi Hội Đền Rầm chuyện tình cảm tuổi mậu thìn canh ngọ Sao Thái Âm Sao Phá Quân bị hư con số 3 hôn nhân báo giá vật liệu cách nhiệt cát tường phụ nữ độc thân bàn trí thông minh của 12 cung hoàng đạo đàn ông miệng bé