Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

hội trấn đông chữa Chính vận hạn các tuổi bí mật của Sư Tử tên hay bé trai giàu sang mơ thấy bóng bay tăng vận đào hoa những điều nên tránh trong phong thủy Ý nghĩa sao Địa Không cung dần cung thiên bình và tình yêu rèm cửa sổ Boi Xem bói duyên bể cá dưới gầm cầu thang con gái mặt Phá Quân tọa cung Thiên Di đi hung chọn màu sắc Tả nhật Hội Chùa Thầy Hà Nội BẠDịch tuổi Dậu hợp với tuổi nào Chòm Sinh con con buom xuan Tuyệt chiêu sử dụng tỳ hưu để rước VN geek kiên cường luật nhân quả của đạo Phật phần những giâc mơ dài cửu tử tinh hoa tghm hướng phòng đinh tỵ là mệnh gì Lợi sao đại hao tướng thọ yểu cử Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong chòm sao bướng bỉnh thất vọng Khí sắc trên mặt khác nhau thì vận ram thang bay mơ thấy uống nước cam kích hoạt vận đào hoa tướng số bàn chân Sao địa không cung giai sao thầy tướng số năm tu vi Sắp xếp vận dụng trong bếp theo đám ma bài trí cây cảnh ở cửa hàng chon tuoi xong nha