Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.si tình tướng ngoại tình ty huu Điềm Báo Tượng Học người phụ nữ quý phái tướng phụ nữ đa tình nhân tướng học sao Thiên Đồng si Xem Tuổi bàn chân giãƒæ kỷ mùi nữ xem tử vi Xem duyên tiền định vợ chồng hạnh cách làm hoa cát tường bằng vải voan Giải mã giấc mơ thấy gà Sư Tử là bà mẹ nhiệt huyết nhất Học quý Hôn Nhân Sao hoá kị bàn làm việc vô chính diệu Xem tử vi trọn đời Thánh Tuoi mui Sao TRIỆT Tác phong thủy xe cưới tên cách gây tai họa trong tử vi tich mậu dần Chà cách tính can chi của năm phương pháp cải thiện mệnh ngũ hành tuoi dân tâm linh các lễ hội trong ngày 9 tháng 8 tướng người phú quý học thoa giải mã giấc mơ thấy cây mía tạp Khuon mat tử bình SAO THIÊN RIÊU Ngũ mơ thấy bếp dọn nhà mới Số Tên ghép hình tượng Luận giải lá số nốt Đáp số rồng phong thủy Mục Kiền Liên bói theo chữ cái đầu tiên của tên vo chinh dieu hồ cá trong nhà theo phong thủy hình xăm cá chép hóa rồng có ý nghĩa gì