Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn năm mới Mậu Tuất 2018 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Nhâm Tý 43 tuổi Nam mạng năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Nhâm Tý 43 tuổi Nam mạng năm Giáp Ngọ 2014. XemTuong.net

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Nhâm tý là người khôn ngoan, chăm chỉ có ý thức trách nhiệm cao, việc làm đến nơi đến chốn. Là người có lập trường, ít bị lung lạc bở bằng hữu hay hoàn cảnhbên ngoài nên cũng được những thành quả cao, nhưng đôi khi cũng bị thất bại.

Một mình đi giữa cuộc đời, với sự thông minh, cần cù và nhẫn nại, vừa học vừa làm, dần dần cũng tạo cho mình một cỗ đứng vững vàng trong xã hội.

Mặc dù đường danh lộc không được suông sẻ, đường tình duyên lại càng khó ở một đời với nhau, số thay đổi tình duyên thì mới thành gia, ngày càng hưng thịnh. Càng lớn tuổi danh lộc càng tăng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay quý anh gặp sao Kế đô, công danh tài lộc có phần trở ngại, tốn hao, dễ bị tai tiếng bệnh nạn. Sao kế đô thuộc hành kim đối với mạng tang đố mộc, quý anh chỉ bị tốn hao và không đặng ý. Nhưng không trầm trọng

Về TỨ trụ, với Thiên hao, Địa xung công việc làm ăn dễ bị thua thiệt, tài lộc cũng như sức khỏe giảm suy.

Gia đình tình cảm có nhiều xung đột, xãy ra nhiều việc chẳng lành, bản thân cũng dễ đau ốm, tai nạn.

Cần phòng sức khỏe có thể suy giảm vì ốm đau. Sao chiếu mạng bất lợi. Vận thế suy hao. Tuy nhiên đây là năm xung dễ xãy ra chuyện chẳng lành. Đừng khởi nhiều ham muốn cuộc sống sẽ bình yên, lộc tài đầy đủ. Xét về mặt tử vi, đối với tuổi quý anh là thắng địa, khó khăn sẽ vượt, mưu sự tiền hung hậu kiết, có ốm đau cũng dễ bình phục.

Tiểu hạn này có thể hóa giải, ngăn chặn do sao hạn xấu gây nên.Nhìn chung các mặt năm nay không thuận nhưng trong khó khăn quý anh vẫn có phần thắng lợi.

Tiền bạc có vào, có ra nhưng cũng có phần tích lũy nếu quý anh đừng phóng tay chi tiêu.

Tuy vận thế yếu kém, nhưng hạn sang sủa và ngũ hành có lợi nên có thể nói đây là năm trung bình đối với quý anh.

TÌNH CẢM:

Nam năm có phần rối rắm, nhiều buồn hơn vui nhưng có lợi về nhà cửa, chỗ ở.

Nếu đã có gia đình cần quan tâm nhiều vợ, con, gia đình cũng nhận tin buồn của người thân và vợ con có người ốm tai nạn.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, chớ quá tin người mà mang họa vào thân. Có nhiều dịp đi xa, đã không vui mà còn tốn hao không nhỏ.

Đối với quý anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không có gì đặc biệt. Tử vi đã vắng bóng hồng. Nếu đã có người yêu cũng không nên lập gia đình vì tình trạng còn nhiều rối ren, bất lợi.

Quý anh hạp Tân hợi (44 tuổi), Giáp dần (41 tuổi), Đinh tỵ (38 tuổi), khắc kỵ với Quý sửu (42 tuổi), Kỷ mùi (36 tuổi), Mậu ngọ (37 tuổi)

SỨC KHỎE:

Năm nay, sao hạn yếu kém sức khỏe suy hại, có thể mắc bệnh ho nhiều, phổi yếu, nhiễm trùng cổ họng. cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi bệnh sẽ giảm dần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

  • Mùa xuân: Tháng giêng & 2: Tin vui về nhà cửa, công việc. Trong khó khăn được tăng danh lộc. Gia đạo bất an.Tháng 3: Có người giúp đỡ, công việc thuận lợi. Nhiều lo âu buồn phiền.
  • Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Bôn ba cầu lợi không thành, phòng kẻ xấu gây rối. May mắn về tiền bạc. Gia đạo có tin vui. Tháng 6: Có cơ hội tốt nhưng đừng kỳ vọng nhiều. Tiểu nhân chống phá.
  • Mùa Thu: 7 & 8: Cẩn thận mọi mặt, tranh chấp bất lợi. Nhiều chuyện rối rắm, tài lộc tiêu hao. Tháng 9: Phòng kẻ xấu ám hại gây tai tiếng, trở ngại công việc. Sức khỏe kém, phòng tai nạn phạm thân
  • Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Đi xa bất lợi, đừng khởi mưu cầu cao. Gia đình có tin vui về con cái. Tháng 12: May mắn về công danh tài lộc.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 8 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn hương hoa trà quả làm phẩm vật qua mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Trở Về Danh Sách

người sinh ngày Đinh Mùi nến phong thủy đăt tượng phật tịnh niết bàn tích phúc tết đoan ngọ tết Đoan Ngọ Những lưu ý bạn nên biết khi đặt bàn tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ xem tử vi Những lưu ý bạn nên biết khi bàn thờ thần linh xem tử vi Bài trí nội thất phòng bếp Đeo vòng tay đeo dây chuyền hồ ly Ất Mùi thiên mã bàn làm việc cho người mệnh Mộc lễ hội ngày 12 tháng 3 âm lịch Sao Văn khúc Phúc Đăng Hỏa hợp với màu gì vai bố trí sân thượng cách chuyển hóa chậu trong sky cách dùng tỳ hưu trang sức hịch tướng sĩ lý thường kiệt bọ cạp và bọ cạp cách hóa giải hướng nhà lục sát cách hóa giải hướng nhà tuyệt mạng cách mua đá hổ phách cây cối chòm sao ngại yêu chọn ngày giờ mua xe máy giải mã giấc mơ thấy cây cối Cấm kị khi đeo bản mệnh Phật Giản Người tuổi Thân mệnh Thổ nghi thức cúng ngày vía Quan Âm phòng thủy âm trạch tài lộc vượng phát tích tài tụ tài tai nạn khó tránh khỏi tu vi Phòng bếp hợp cung mệnh theo phong xem tử vi Phong thủy nhà bếp tuổi Tân Phong thủy phòng thờ hợp người tuổi bàn thờ quan thần linh bàn thờ thần linh đặt ở đâu cách chọn đá phong thủy cách xem phong thủy cho cửa hàng Bài trí tranh ảnh cá nhân tướng cổ dài tướng người tốt xấu tử vi người sinh ngày Ất Sửu tu vi Xem tướng môi đoán phúc họa cuộc

Xem Tuổi Xem Ngày Xem Tướng Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Con Yêu Xem Bói Gieo quẻ - Xin Xâm Giải Mộng Giấc Mơ Phong Thủy